

Eyða prófíl
Ef þú vilt eyða prófílnum þínum skaltu fylgja þessum einföldu skrefum:
- Skráðu þig inn á prófílinn sem þú vilt eyða
- Fara í prófílinn
- Skrunaðu alla leið niður og smelltu á „ Eyða prófíl “.
